Trang chủYêu thích (0)Tài khoảnGiỏ hàngThanh toán

Chính sách đổi trả

Tại giuongtanggo.net, chúng tôi hiểu sự trân trọng của quý khách với những sản phẩm mình đã đặt mua. Chính sách hậu mãi ở giuongtanggo.net được xây dựng dựa trên niềm đam mê với sản phẩm mà giuongtanggo.net đang bán, cùng sự cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ của giuongtanggo.net.

Đổi - Trả do sai hoặc thiếu sản phẩm

Khi nhận được sản phẩm khác so với mô tả trên website hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, quý khách vui lòng phản hồi lại cho giuongtanggo.net trong vòng 48 giờ kể từ lúc đơn hàng giao tới.

Trường hợp, quá thời hạn 48h hoặc đơn hàng đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và quý khách, giuongtanggo.net sẽ không đồng ý gửi bù sản phẩm trong mọi điều kiện.

Giuongtanggo.net sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi về hướng xử lý gởi lại sản phẩm trong vòng 72 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu.

Trả - Hoàn tiền theo mong muốn của khách hàng

I. Điều kiện đổi - trả:

  • Quý khách có thể trả lại sản phẩm đã mua tại giuongtanggo.net trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận hàng với đa số sản phẩm (trừ những sản phẩm có quy định khác) khi thỏa mãn các điều kiện sau:
  • Sản phẩm còn nguyên tem, mác hay niêm phong của nhà sản xuất
  • Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện, quà tặng khuyến mại (nếu có)
  • Sản phẩm bị lỗi trực tiếp do nhà sản xuất và không đúng với cam kết

II. Phương thức hoàn tiền:

giuongtanggo.net sẽ hỗ trợ quý khách trả lại sản phẩm và không thu thêm bất kỳ chi phí nào.

Quý khách vui lòng gửi hàng về giuongtanggo.net theo hướng dẫn để được miễn phí vận chuyển.

  • giuongtanggo.net tiến hành hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản sau khi nhận được sản phẩm quý khách trả về, quý khách có thể tham khảo thêm thông tin tại: Thời gian hoàn tiền.
  • giuongtanggo.net sẽ có thông báo qua email khi đã nhận được sản phẩm từ quý khách gởi về.

Trả - Hoàn tiền sản phẩm lỗi do quá trình vận chuyển

I. Điều kiện trả sản phẩm:

  • Khi nhận được sản phẩm bị hư hại do quá trình vận chuyển, quý khách cần phản hồi lại cho giuongtanggo.net trong vòng 48 giờ kể từ lúc đơn hàng giao tới. Trường hợp, nếu đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng, giuongtanggo.net sẽ không đồng ý đổi - trả sản phẩm trong mọi điều kiện.
  • Nếu quý khách vẫn có nhu cầu với sản phẩm, giuongtanggo.net sẽ hỗ trợ xử lý theo trường hợp: đổi sản phẩm.
  • Nếu khách hàng không còn nhu cầu với sản phẩm, giuongtanggo.net hỗ trợ hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm.

II. Phương thức hoàn tiền & Phí xử lý:

Quý khách sẽ không bị tính bất kỳ một loại phí nào khi thực hiện giao dịch này, cả phí vận chuyển gửi về cho giuongtanggo.net.

Phương thức hoàn tiền:

giuongtanggo.net tiến hành hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản sau khi nhận được sản phẩm trả về của Khách hàng.

Vui lòng tham khảo thêm Thời gian hoàn tiền.

Trả - Hoàn tiền sản phẩm lỗi sản xuất

Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, giuongtanggo.net sẽ hỗ trợ dựa vào thời gian quý khách phản hồi thông báo lỗi sản phẩm đếngiuongtanggo.net cụ thể như sau:

Trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm giuongtanggo.net giao hàng thành công: giuongtanggo.net hỗ trợ đổi mới sản phẩm hoặc trả - hoàn tiền 100%.